KILL BAC – DIỆT SẠCH CÁC VI KHUẨN VIBIO SPP GÂY BÊNH ĐƯỜNG RUỘT TRONG MÔI TRƯỜNG AO NUÔI
khi tôm nuôi có các triệu chứng như: Phân đứt khúc, lỏng ruột, phân trắng, trống ruột, phân nổi lềnh bềnh từng dãi dài trên mặt nước… lúc này mình thường tập trung điều trị theo hướng cho ăn để chấm dứt tình tráng đó. song lúc này ngoài môi trường ao nuôi đã tồn tại một lượng lớn vi khuẩn Vibrio SP gây bệnh đường ruột, đang chờ chực sẵn, chuẩn bị cho đợt tấn công tiếp theo. Vì vậy chúng ta cần kết hợp diệt khuẩn nước, kết hợp cho ăn sản phẩm diệt khuẩn đường ruôt, sau đó cho enzyme, và acid hữu cơ bổ sung vào sẽ chấm dứt và không tái phát.
Giải pháp phòng diệt khuẩn gây bệnh đường ruột từ môi trường ao nuôi, nhằm kiểm soát khuẩn hại Vibrio trong nước bằng cách sử dụng chế phẩm KILL BAC của công ty Phú Gia bảo là một biện pháp vô cùng hữu hiệu mà chúng ta cần quan tâm.
Thành phần:
- Potassium monopersulfate triple salt (min) : 100.000 mg/ kg
- Malic acid( min) …………………………………10.000 mg/ kg
- Độ ẩm( Max) : ………………… 10%
- Chất mang vừa đủ 1,0 kg.
Công dụng:
- Diệt sạch các vi khuẩn vibrio Spp trong môi trường ao nuôi, đặc biệt là vi khuẩn gây bênh đường ruột trên tôm nuôi.
- Xử lý ao hồ, khử trùng nguồn nước nuôi.
Hướng dẫn cách dùng
- Trước khi thả tôm: 0.5 – 1 kg/ 1.000- 1.500 m3 nước. An toàn sau 24 giờ có thể thả tôm và gây tảo dễ dàng.
- Trong quá trình nuôi tôm: 0.5 -1 kg/ 1.500 – 2.000m3nước, định kỳ 10 – 12 ngày/lần.
- Để đạt hiệu quả tối đa nên hoà Kill Bac với nước sạch trước theo tỷ lệ 1 kg/20 lít , rồi tạt đều khắp ao vào buổi chiều mát trong ngày. Cần đánh 2 ngày liên tục vào buổi chiều mát để diệt sạch các Vibrio Spp gây ra. Ngày thứ 3 kết hợp đánh Kill Win thêm 1 nhịp nhằm hỗ trợ diệt sạch các vi khuẩn vibrio parahaemolyticus còn sót lại trong ao nuôi.
BẢO QUẢN
Để nơi khô thoáng, tránh ánh sáng trực tiếp, đóng kín bao bì sau khi dùng.. Tránh tiếp xúc với nhiệt độ trên 35oC liên tục quá 6 tháng, tránh xa tầm tay trẻ em.
Liên hệ ngay: Hotline 0964 990 499 hoặc zalo 0917807674 để được tư vấn nhiều hơn về sản phẩm.